Nhà ở xã hội Kim Chung

Tổng quan dự án

Nhà ở xã hội CT3-CT4 Kim Chung Đông Anh sẽ được Handico khởi công xây dựng trong quý 3 năm 2018 tại ô đất Ct3 và Ct4 Khu đô thị mới Kim Chung. Sẽ có tòa chung cư xã hội CT3A – CT3B – CT3C – CT4 là tin rất vui với đa số công nhân đang sống làm việc tại KCN Bắc Thăng Long  và cả người dân thu nhập thấp có nhu cầu nhà ở quanh khu vực này

Chủ đầu tư Handico

Handico là viết tắt của Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội, là công ty xây dựng của nhà nước chuyên xây dựng các công trình phục vụ phát triển Thủ đô những năm vừa qua ( xây dựng quỹ nhà ở xã hội )

Có rất nhiều công trình đã sử dụng như : Làng sinh viên HACINCO, quận Thanh Xuân; Nhà ở cho sinh viên Mỹ Đình II, huyện Nam Từ Liêm; Nhà ở cho người lao động tại khu công nghiệp Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ; Nhà ở cho người thu nhập thấp tại Sài Đồng, quận Long Biên; Nhà ở tái định cư tại khu đô thị Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy… góp phần giải quyết chỗ ở cho hàng vạn học sinh, sinh viên, công nhân lao động, người có thu nhập thấp và tạo thêm quỹ nhà ở tái định cư cho thành phố.

Hơn nữa việc đầu tư xây nhà ở tái định cư và nhà ở xã hội rất kén CĐT bởi lợi nhuận rất thấp và những vấn đề về vốn , nhân công nhưng điều đó với Handico lại khác khi khẳng định được thương hiệu của mình trong phân khúc này qua các dự án đã hoàn thành và sẽ tiếp tục triển khai.

Giới thiệu chung về dự án nhà ở xã hội CT3 CT4 Kim Chung

Khu nhà ở cho người thu nhập thấp và công nhân CT3 CT4 được xây dựng tại xã Kim Chung huyện Đông Anh sẽ giải tỏa được ” cơn khát ” nhà ở đang rất lớn của khu vực này . Với thiết kế và giá bán hợp lý phù hợp với đa số người lao động của khu vực chắc chắn là niềm vui sẽ đến với họ
Tên dự án: Dự án đầu tư xây dựng nhà ở cho người có thu nhập thấp tại ô đất CT3, CT4 thuộc Khu đô thị mới Kim Chung, xã Kim Chung, huyện Đông Anh
Chủ đầu tư: Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội ( HANDICO )
Địa điểm : Khu đô thị mới Kim Chung, xã Kim Chung, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội
Diện tích đất :  36.964m2
– Ô đất CT3: khoảng 25.205 m2
– Ô đất CT4: khoảng 11.759 m2
Mật độ xây dựng:
– Ô đất CT3: 28,53%
– Ô đất CT4: 20,41%
Quy mô : gồm 4 tòa nhà cao tầng là CT3A – CT3B – CT3C – CT4 cao 9 – 12 tầng . Có 1.528 căn hộ để bán , cho thuê và thuê mua
Diện tích sàn xây dựng: 140481m2
Tổng mức đầu tư : 1.268 tỷ
Dân số : 5.429 người
Khởi công : Quý 3 / 2018
Bàn giao : Quý 4 / 2020( dự kiến )

 

Vị trí

Khu đô thị mới Kim Chung Đông Anh

Khu đô thị mới Kim Chung được phê duyệt từ năm 2010 về việc phát triển Thủ đô Hà Nội đến năm 2030. Đây là vực có cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại phục vụ nhu cầu của người dân

+ Cảnh quan
+ Khu vui chơi
+ Nhà trẻ , trường học
+ Các khối nhà cao tầng phục vụ người thu nhập thấp
+ Khu nhà ở thấp tầng phụ vụ người có điều kiện kinh tế khá giả

Nằm tại xã Kim Chung có KCN Bắc Thăng Long có rất đông Công nhân và người dân sinh sống quanh vùng, khu đô thị mới Kim Chung sẽ đáp ứng được nhu cầu có nhà ở của rất nhiều người đang sinh sống và làm việc tại đây

 

Mặt bằng

 

Tiện ích

Nhà ở xã hội Kim Chung được tập đoàn Handico triển khai và được phê duyệt vào năm 2010. Dự án này nằm trong việc quy hoạch và phát triển của thành phố Hà Nội. Sau khi dự án này được hoàn thiện sẽ góp phần cơ cấu lại mật độ dân cư, mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hơn.

Nội khu bên trong của dự án nhà ở xã hội Kim Chung Đông Anh được đồng bộ về cơ sở hạ tầng, cảnh quan. Chủ đầu tư dự án đã đồng bộ về mặt cơ sở hạ tầng như:

 • Khu cảnh quan
 • Khu vui chơi, nghỉ ngơi
 • Nhà trẻ
 • Trường học
 • Siêu thị
 • Phòng khám
 • Hồ bơi
 • Phòng gym,…

Phân khu nhà ở được phân chia thành hai khu vực khác nhau là :

+ Khu nhà ở dành cho những người có thu nhập thấp

+ Khu nhà ở dành cho người thu nhập trung bình khá

Các hệ thống như:

 • Hệ thống giao thông vận tải
 • Hệ thống điện
 • Hệ thống chiếu sáng
 • Hệ thống cấp nước ngoài nhà
 • Hệ thống cây xanh, hồ nước,..

Cũng được xây dựng trong mặt bằng quy hoạch của dự án. Hứa hẹn sau khi dự án nhà ở xã hội Kim Chung Đông Anh được hoàn thiện sẽ là không gian sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân. Một môi trường sống văn minh, môi trường sống xanh, sạch, đẹp mà mọi người đang tìm kiếm.

Dự kiến dự án sẽ được hoàn thiện các căn hộ mẫu đến tiến hành mở bán sớm. Mức giá dự kiến cho những căn hộ bán có giá khoảng 13 triệu đồng/ m2. Những căn hộ cho thuê là 50N/ m2/ tháng. Đồ nội thất được trang bị đầy đủ cho cư dân.

Thiết kế

Thiết kế tòa nhà thu nhập thấp Ct3 – Ct4 Kim Chung

Khu nhà ở xã hội CT3-CT4 Kim Chung có tất cả 4 tòa

Ô đất Ct3 có 3 tòa : CT3A – CT3B – CT3C được xây cao 12 tầng

Ô đất Ct4 có 1 tòa : CT4 xây cao 9 – 12 tầng

Ngoài ra thì Handico xây dựng hệ thống đường giao thông; hệ thống cấp điện; hệ thống chiếu sáng ngoài nhà; hệ thống cấp nước ngoài nhà ( thoát nước mưa, nước sinh hoạt ); sân; vườn; khu vực trồng cây xanh theo quy hoạch tổng mặt bằng và dự án đầu tư được phê duyệt.

Sao cho hạ tầng kỹ thuật tại 02 ô đất CT3, CT4 và khớp nối đồng bộ với hạ tầng kỹ thuật của khu đô thị Kim Chung

Mục tiêu là xây dựng nhà ở xã hội nhưng chất lượng lại như nhà thương mại để bán ,đảm bảo đáp ứng yêu cầu về chất lượng công trình , mỹ thuật và đúng tiến độ đề ra . Để cư dân sống trong các căn hộ nhà ở xã hội cũng được hưởng các tiện ích của cuộc sống văn minh – môi trường xanh – sạch – đẹp

 

Bán hàng

Giá bán

Dự kiến giá bán sẽ khoảng 13tr/m2
Còn giá cho thuê là : 50N / m2/ tháng

Tiến độ xây dựng của dự án

 Vào ngày 14/10/ 2018 đã diễn ra lễ khởi công dự án nhà ở xã hội Kim Chung Đông Anh. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo thành phố và của CĐT.

Chủ tịch UBND – Nguyễn Đức Chung phát biểu trong buổi lễ cam kết chính sách phát triển nhà ở xã hội cho người thu nhập thấp .

Tiến độ đang cập nhật..

Quý khách hàng quan tâm, xin vui lòng đăng ký để được tư vấn:

“Chúng tôi đem tới cho khách hàng thông tin chính xác nhất về sản phẩm mà khách hàng quan tâm, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội”

Address: 71 Tiên Hội, Đông Hội, Đông Anh, Thành phố Hà Nội

VPGD: Lô 02, Ngõ 470 Đường Cổ Loa, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Hotline: 0981 155 168 - Nguyễn Thanh Hùng

Email: thegioinha.com.vn@gmail.com


Chát Zalo